Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Hướng dẫn làm món khoai lang chiên bơ

Còn gì thú vị hơn khi vào một buổi chiều vừa ngồi vừa nhâm nhi miếng khoai lang chiên bơ mật ong nóng hổi, thơm lừng.

  • Khoai lang chip - món ăn vặt ngon loship mà rẻ cho sức khỏe
  • Bánh khoai lang chiên kiểu này vừa giòn vừa ngọt hấp dẫn vô cùng
  • Muốn mang món khoai lang chiên giòn rụm rất lâu, bạn ko thể bỏ qua bài viết này
  • Bánh khoai lang mà khiến cho theo cách này thì giòn ngon rất
  • Thử ngay chè khoai lang dẻo đang khiến mưa khiến cho gió đất Sài thành
  • 3 món ngon từ khoai lang sở hữu bí quyết khiến cho rất đơn giản bạn ko bắt buộc bỏ qua
  • Thử ngay bí quyết khiến cho snack khoai lang thơm giòn ngon khó cưỡng

Nguyên liệu:
2 củ khoai lang
20gr bơ
3 thìa mật ong
1 ít vừng trắng chín
Dầu ăn
phương pháp làm:

Bước 1
Khoai lang rửa sạch rồi đem nạo sạch vỏ sau ấy thái khoai thành từng thanh dài, rửa lại cho khoai hết nhựa và để thật ráo nước.


Bước 2
Đặt chảo dầu lên bếp đun cho dầu đủ nóng mới thả khoai vào chiên đến lúc khoai chín vàng giòn thì vớt ra để cho ráo dầu.


Bước 3
Đặt chảo sạch lên bếp rồi cho bơ vào, đun cho bơ tan chảy hết thì cho mật ong và lắc nhẹ chảo cho hỗn hợp hòa đều.


Bước 4
Trút đa số chỗ khoai lang đã chiên vào chảo và xóc đều cho khoai bám đều bơ mật ong.
Trút khoai ra đĩa, rắc vừng trắng đã rang lên trên mặt là mang thể thưởng thức được ngay.
Mùa thu se lạnh, ăn khoai lang chiên bơ thơm lừng là hợp nhất - Ảnh 5.

Còn gì thú vị hơn khi vào một buổi chiều vừa ngồi vừa nhâm nhi miếng khoai lang chiên bơ mật ong nóng hổi, thơm lừng vừa xem phim vừa nghe nhạc để thấy cuộc đời đẹp biết bao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét