Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món thịt heo

Món thịt heo áp chảo sẽ làm loship bữa cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn và ngon miệng đấy!

  • Chỉ là thịt luộc thôi mà ăn thế này bao nhiêu vẫn chưa thấy đủ
  • Người Nhật với cách làm cho thịt heo chiên xù mềm ngon vô đối, các mẹ đã biết chưa?
  • Thịt heo mà rim kiểu này thì nồi cơm đảm bảo hết bay trong nháy mắt
  • Học người Nhật bí quyết làm cho thịt xá xíu ngon ko tưởng
  • Vào bếp nấu món thịt xá xíu ngọt mềm thơm phức cho bữa tối
  • Tự khiến thịt xá xíu vừa ngon vừa dễ dàng

Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ ngon: 500g
- Ngũ vị hương: 1 gói
- Gia vị: bột nêm, tiêu, bột ngọt
bí quyết làm:
Bước một
Thịt rửa sạch, ngâm nước muối loãng 15 phút rồi cho ra để ráo nước. sử dụng xiên đâm thủng phần bì để khi rán bì giòn nhưng không bị bắn dầu mỡ ra ngoài. Sau đấy tẩm ướp thịt  ngũ vị hương, thêm chút tiêu, bột nêm, bột ngọt.
Bước 2
Đặt chảo cộng chút dầu ăn lên bếp để chảo nóng rồi cho phần thịt đã tẩm ướp vào chiên vào đều 2 mặt. Để lửa nhỏ cho thịt chín mềm.
Bước 3
khi thịt chín, vàng đều 2 mặt thì cho ra giấy thấm dầu, để nguội bớt rồi thái miếng vừa ăn.
Xếp thịt ra đĩa, chấm  nước tương hoặc nước mắm ngon, ăn kèm mang rau củ muối cho thêm phần hấp dẫn.
3 bước siêu nhanh làm thịt heo áp chảo quá hợp cho bữa tối ngày mưa - Ảnh 4.

Mùi thơm hấp dẫn của ngũ vị hương cùng màu vàng của thịt rán đã hấp dẫn người ăn ngay từ dòng nhìn đầu tiên.
Chúc khách hàng ngon miệng mang món thịt heo áp chảo này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét