Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Giòn ngon món dạ dày trộn cay

dạ dày trộn cay giòn thơm hương vừng rang, ăn sần sật có đủ vị chua, cay, mặn ngọt thấm đậm trong từng thớ bao tử đem đến cảm giác cực kỳ thích thú.

  • Món ngon cuối tuần: Cơm trộn Hàn Quốc
  • Cuối tuần trổ tài có món gan heo trộn ngon lạ
  • Bánh canh trộn - vị ngon dân dã
  • Miến gà trộn ngon lạ cho Anh chị em
Giòn ngon món dạ dày trộn cay 1
Giòn ngon món dạ dày trộn cay 2
Bạn cần các vật liệu sau để khiến bao tử trộn cay:
- một loại bao tử lợn (dạ dày nên tậu chiếc vừa phải, ko quá to và có màu trắng hồng)
- Rau mùi tây
- Vừng rang chín
- Gia vị: Dầu ớt, nước tương, giấm và đường
Giòn ngon món dạ dày trộn cay 3
Giòn ngon món dạ dày trộn cay 4Giòn ngon món dạ dày trộn cay 5Món dạ dày trộn cay sở hữu được ngon hay ko phụ thuộc hồ hết vào quá trình làm sạch, bởi vậy bạn cần phải thực hành bước này kỹ càng, chăm chút.
đầu tiên bạn lộn trái bao tử, rửa trực tiếp dưới vòi nước, dùng dao cạo sạch màng nhầy; sau chậm tiến độ cho bột mỳ vào bóp kỹ để dạ dày ra nhớt. tiếp diễn bóp muối phổ quát lần rồi chần bao tử mang nước sôi, vớt ra rửa lại và chà xát với chanh cho bao tử thật trắng. rút cục bạn lộn bao tử trái lại và cạo bỏ lớp mỡ dính vào nó là được.
Muốn dạ dày mềm ngon sau lúc đã làm cho sạch, hãy lấy một ít gạo (ngâm qua nước) nhồi vào trong, rồi luộc khoảng nửa giờ cộng có gừng tươi thái lát và chút rượu nấu, vớt dạ dày ra, bỏ phần cơm bên trong đi, lúc này dạ dày sẽ rất mềm, sở hữu thể dùng ngay hoặc làm gỏi rất ngon.
Cắt bao tử thành từng miếng dài, nhỏ cỡ 0.5 – 0.7 cm tùy ý.
Giòn ngon món dạ dày trộn cay 6Giòn ngon món dạ dày trộn cay 7Trộn đều 1 muỗng canh dầu ớt, 1 muỗng canh nước tương, một muỗng canh trục đường, hai muỗng canh giấm (hoặc nước cốt chanh) thành 1 hỗn giao kèo nhất.
Trút dạ dày vào hẩu lốn này, trộn đều, để khoảng chừng 30 phút cho bao tử thấm vị,
Trước khi ăn, thêm rau mùi và vừng rang chín vào, trộn lại lần nữa rồi trút bao tử ra đĩa.
Giòn ngon món dạ dày trộn cay 8
bao tử lợn là món khoái khẩu của nhiều người. kế bên món luộc đơn giản nhưng đặc biệt ngon lúc ăn kèm nước mắm chấm sâu cay thì người nội trợ có thể biến tấu thứ vật liệu quen thuộc thành vô kể món ăn lạ miệng khác. dạ dày trộn cay giòn thơm hương vừng rang, ăn sần sật với đủ vị chua, cay, mặn ngọt thấm đậm trong từng thớ bao tử đem đến cảm giác cực kỳ ham thích.
Giòn ngon món dạ dày trộn cay 9
mang món dạ dày trộn cay này, bạn sẽ tiện dụng chinh phục được khẩu vị của những “thực khách” quen thuộc. vì vậy, đôi khi chị em hãy thử đổi khẩu vị cho Anh chị em bằng các món ăn chế biến từ dạ dày nhé!
Giòn ngon món dạ dày trộn cay 10

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét