Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

các viên bánh dừa nướng thơm giòn và bùi ngậy nhuốm màu sắc vàng ươm kiên cố cũng sẽ cuốn hút các thành viên nhí trong nhà!

  • Thơm ngon, lãng mạn với món bánh dừa chocolate
  • khiến cho cực dễ ăn cực ngon sở hữu bánh crepe dừa cho ngày cuối tuần
  • Bánh cà rốt dừa ăn mãi mà không chán!
  • Mềm mịn thơm phức bánh flan chanh dừa
Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 1
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 100g dừa nạo sợi
- 25g bột hạnh nhân
- 70g lòng trắng trứng
- 85g đường
Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 2
Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 3Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 4
Cho tròng trắng trứng vào bát, tiêu dùng chim cút lồng đánh tan cho đến khi lòng trắng nổi bọt. Thêm các con phố, tiếp diễn đánh cho tới khi tuyến đường tan hết.
Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 5Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 6
Kế chậm tiến độ, thêm bột hạnh nhân và dừa nạo vào trộn đều.
Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 7Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 8
sử dụng muỗng hoặc đeo bít tất tay viên dừa thành từng quả bóng nhỏ vừa ăn. Viên xong viên nào thì xếp vào khay nướng với lót sẵn giấy sáp.
Bật lò nướng trước tới 140 độ C. Đặt khay bánh vào nướng khoảng 40 phút là được. Lưu ý là sau lúc nướng được 1 nửa thời gian, bạn rút khay bánh ra và tráo chác bánh còn lại rồi tiếp tục đặt khay nướng trở lại.
Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 9
một gợi ý dễ làm cho để với thêm 1 món ăn vặt thú vị cho Anh chị em nhẩn nha những lúc bỗng dưng đói bụng. các viên bánh dừa nướng thơm giòn và bùi ngậy nhuốm màu sắc vàng ươm kiên cố cũng sẽ cuốn hút các thành viên nhí trong nhà. Viên bánh ngon mà không quá ngọt nên những mẹ im tâm khi không hề lo âu về hàm răng của những bé đâu nhé!
Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 10
Bạn cũng sở hữu thể dùng bánh dừa viên vào bữa sáng cùng sở hữu tách cà phê nóng cũng rất ngon mồm.
Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa 11
Chúc Anh chị em thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét